Sharisma ครั้งแรกในประเทศไทย กับศาสตร์แห่งรางวัลโนเบลสาขาการแพทย์ สู่นวัตกรรมการชะลอวัยระดับเซลล์ ลดอายุระดับเซลล์ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้สุขภาพ และ ผิวพรรณของคุณ 

สั่งซื้อสินค้า หรือ สอบถาม รายละเอียดสินค้า ผ่านทุกช่องทางออนไลน์ที่คุณสะดวก ทั้ง [email protected] และ Facebook บริการรวดเร็ว สั่งซื้อออนไลน์ และ ชำระเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย สำหรับท่านที่ต้องการร่วมงานกับเรา เติบโตไปกับเรา ทีมงานตรงจากบริษัท ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ขาย มีสื่อและทีมงานคอยให้คำแนะนำ

Telos95 คืออะไร ชะลอวัย ยืดอายุเซลล์ด้วย Telomerase

Telos95 คือ สารลิขสิทธิ์ที่หนึ่งในทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ได้รางวัลโนเบล ทำ Lab ผลิตขึ้นมาเพื่อรักษาส่วนปลายของ telomeres ไว้ให้สมบูรณ์ที่สุดทุกครั้งที่แบ่งตัว มีงานวิจัยออกมาว่า เมื่อทาน telos95 ต่อเนื่อง 6 เดือน 1 dose (95 mg.) อายุเซลล์จะลดลง 7.4 ปี และเมื่อทาน 2 dose (190 mg.) อายุเซลล์จะลดลง 8.5 ปี

เมื่อเราอายุมากขึ้น ร่างกายเราก็เสื่อมลงไปเรื่อย ๆ ทั้งนี้ การเสื่อมเริ่มตั้งแต่ระดับเซลล์กันเลยทีเดียว เพราะโดยปกติแล้วนั้น เซลล์ของร่างกายของเราทุกคน จะมีการแบ่งตัวอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้วนะคะ ตั้งแต่เราเกิดการปฏิสนธิ จนเราคลอดออกมา  เจริญเติบโต จากเด็กเป็นผู้ใหญ่ แต่เมื่อเรามีอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ เซลล์ก็จะแบ่งตัวได้ลดลง เซลล์เดิมของร่างกายเราที่มีอยู่ก็เริ่มเสื่อมสภาพไปตามกสลเวลา  นั่นจึงเป็นสาเหตุ ที่ทำให้ร่างกายเราก็เริ่มเข้าสู่วัยชรา นั่นเองค่ะ

คำถามคือ อะไรล่ะ ที่เป็นปัจจัยสำคัญ ในการแบ่งเซลล์ของเรา

คำตอบนั่นก็คือ เทโลเมียร์ (Telomere) นั่นเองค่ะ ซึ่ง เทโลเมียร์ นี้ เป็นชิ้นส่วนสำคัญ ที่อยู่ตรงปลายสายโครโมโซม  (หน่วยพันธุกรรม) ทำหน้าที่ควบคุม และ ถ่ายทอดข้อมูลในกระบวนการแบ่งตัวของเซลล์ ป้องกัน ไม่ให้โครโมโซมหลุดลุ่ยทุก ๆ ครั้ง ที่มีการแบ่งตัวของเซลล์ เมื่อแรกเกิดเราจะมีเทโลเมียร์ที่ยาว และ จะสั้นลงเรื่อย ๆ ทุกครั้ง ที่เซลล์มีการแบ่งตัว จนกระทั่ง เทโลเมียร์ สั้นจนถึงจุดวิกฤต เซลล์จะเข้าสู่สภาวะแก่ และ แบ่งตัวไม่ได้อีก เซลล์ของเรา จึงไม่สามารถสร้างใหม่ หรือ ซ่อมแซมได้อีก

 

sharisma เทโลเมียร์ (Telomere)

 

สายเทโลเมียร์ที่สั้นลง สัมพันธ์กับโรคอะไรได้บ้าง

เทโลเมียร์ที่สั้นลง ไม่ได้ทำให้เราแก่ขึ้นอย่างเดียว แต่ยังสัมพันธ์ กับโรคบางอย่างได้ด้วย ได้แก่

1.เพิ่มโอกาสเกิดมะเร็ง

2.ภาวะภูมิคุ้มกันเสื่อมลง

3.โรคตับแข็ง

4.ภาวะพังผืดในปอด

5.ไขกระดูกทำงานล้มเหลว

เราจะช่วยให้เซลล์เรามีอายุยืนยาวได้อย่างไร

เมื่อเราทราบแล้วว่า ตัวที่จะช่วยให้เซลล์เราไม่แก่ ก็คือ เทโลเมียร์ (Telomere) ดังนั้น เราจะทำยังไง ให้เทโลเมียร์ (Telomere) ยาวขึ้น  นับว่าเป็นโชคดี ที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทางการแพทย์ ทำให้เราสามารถ เติมเทโลเมียร์เรส (Telomerase) ซึ่งเป็นเอนไซม์ ที่ใช้สร้างเทโลเมียร์ให้ยาวขึ้นได้ ทำให้เซลล์ของเรา สามารถแบ่งตัวได้ต่อไป ทำให้เซลล์เรา มีอายุยืนยาวขึ้น  แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าเอนไซม์ที่ว่านี้ ก็ไม่ได้ทำงานตลอดเวลา  และ ไม่ได้มีอยู่ในทุกเซลล์ ทำให้ร่างกายเรามีขีดจำกัดในการเจริญเติบโต

 

Telos95

 

Telos95 จึงเป็นสารสำคัญอย่างมาก เพราะจากงานวิจัยจาก silicon valley มันสามารถเป็นตัวช่วย คืนความยาวให้เทโลเมียร์ ซึ่งจะช่วยลดอายุเซลล์เราได้ถึง 8.5 ปี หากรับประทานเต็มโดสเป็นเวลาต่อเนื่อง 6 เดือน ซึ่งเป็นสารสกัดหลักใน sharisms นั่นเอง สนใจรายละเอียด สามารถสอบถามได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : add-life.org/th/blogs/telomerase

sharisma promotion

โปรโมชั่นแนะนำสำหรับคุณ

โปรโมชั่นเปิดตัวราคาพิเศษ จำหน่ายเพียง 890 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 1,290 บาท ด่วน! จำนวนจำกัด สั่งซื้อ หรือ สมัครตัวแทนจำหน่ายได้เลยวันนี้

ราคาปกติ 1,290 บาท

ลดราคาพิเศษ 890 บาท